KINH NGHIỆM CHỌN MUA ÁO CƯỚI

Trong một đám cưới có rất nhiều thứ Cô Dâu phải lo lắng, quan tâm. Áo Cưới là một phần quan trọng bất kì Cô Dâu nào cũng đặc biệt quan tâm. Dưới đây là 6 điều cực kỳ quan trọng, sẽ giúp ích cho các Nàng, khi đi chọn Mua hoặc May Áo Cưới

1. BIẾT RÕ NGÂN SÁCH MUA ÁO CƯỚI

- Trong một đám cưới có rất nhiều thứ phải chi tiền, vì thế một kế hoạch tốt phân chia ngân sách từng mục chi, là cách tối ưu để Cô Dâu Chú Rể không bị căng thẳng vì “ Vung Tay Quá Trớn ”, thăm hụt ngân sách quá nhanh.
- Khi đã lên một con số cụ thể cho Ngân Sách Mua Áo Cưới hoặc May Áo Cưới mới, thì bạn hãy trừ hao thêm 5-10% tổng ngân sách. Ví dụ ngân sách của bạn là 10 triệu, hãy trừ hao thêm 1 triệu nữa là 11 triệu và đó là ngân sách chấp nhận được của bạn. Quyết tâm đừng chi hơn con số đó.


2. BIẾT ĐƯỢC ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CƠ THỂ

- Mỗi người sẽ có Ưu và Nhược điểm trên cơ thể của mình. Biết được nhược điểm của mình để che đi. Biết được ưu điểm của mình để khoe ra, là một trong những quyết định khôn ngoan của bạn đấy.
- Chắc chắn mỗi người sẽ biết ưu & nhược điểm của mình. Hãy chủ động nói với nhân viên tư vấn, với kinh nghiệm của họ, họ sẽ tư vấn cho bạn phome dáng áo cưới phù hợp với cơ thể của bạn.
- Còn nếu bạn không biết ưu & nhược điểm cơ thể của mình. Hãy thử cách này nhé. Hãy hẹn 3,4 người bạn mà bạn thân nhất và hỏi họ “ Mày thấy cơ thể tao có Ưu Điểm gì? Nhược Điểm gì? ”. Hãy note lại những câu trả lời từ họ. Nên nhớ hãy chọn những người bạn mà bạn biết họ thật sự chân thành với bạn nhé.

3. BIẾT MÌNH THÍCH GÌ

- Đa số Cô Dâu khi đi May, Mua hoặc Thuê Áo Cưới, đều không biết bản thân mình thích gì. Cũng giống như bạn đi siêu thị, bạn không biết bạn muốn mua gì, bạn đi một vòng chắc chắn bạn sẽ ra về tay không, hay là mua những thứ mình không thích, rồi hối hận về quyết định đó.
- Để tránh vấn đề đó, các Nàng hãy thật sự đầu tư thời gian lên mạng xem thật nhiều mẫu váy cưới với mọi phong cách, kiểu dáng khác nhau. Thích cái nào lưu vào điện thoại rồi xem lại. Chọn ra 2,3 mẫu mình thích nhất. Sau đó tới cửa hàng hỏi nhân viên tư vấn mẫu nào phù hợp với vóc dáng của bạn.
- Gợi ý cho bạn, hãy nghĩ về tính cách của mình.
Bạn có cá tính, hãy tìm những mẫu áo cưới cá tính.
Bạn có tính cách nhẹ nhàng, hãy tìm những mẫu nhẹ nhàng, công chúa.
Bạn thích sự hiện đại, hãy tìm những mấu Áo Cưới hiện đại, tối giản.

4. PHẢI THOẢI MÁI VÀ TỰ TIN VỚI VÁY CƯỚI MÌNH ĐÃ CHỌN

- Có nhiều cô dâu sợ mất lòng, hay cho qua những điểm nho nhỏ khi đi thử áo cưới, như rách chỉ, chật chút xíu ở bắp tay – eo, hay áo cưới hơi dài hơn chiều cao của bạn. Những điểm trên tuy rằng rất nhỏ, nhưng sẽ khiến bạn bận tâm đấy, đừng bỏ qua một sai số nào hết, hãy chủ động và mạnh dạng yêu cầu nhân viên xử lý những điểm khuyết đó giúp bạn, đừng xem nhẹ những vấn đề đó.
- Khi bạn thoải mái trong bộ Áo Cưới của mình, lúc đó mình đảm bảo bạn sẽ cực kỳ Tự Tin trong buổi Lễ Cưới của mình.

5. DẪN THEO 1,2 NGƯỜI QUEN ĐỂ THAM KHẢO Ý KIẾN

- Có nhiều lúc bạn thử và chọn quá nhiều kiếu dáng áo cưới, làm bạn rối trí không biết quyết định sẽ mua hoặc may mẫu nào. Một gợi ý nhỏ cho bạn, hãy dẫn theo 1,2 người bạn thân hoặc người quen có một chút thẩm mỹ về thời trang, có kiến thức thì càng tốt, họ sẽ có những ý kiến rất hữu ích dành cho bạn đấy. Những nên nhớ 1,2 người thôi nhé, đừng dẫn theo quá nhiều, có khi lại bị tác dụng ngược lại, nhiều ý kiến qua càng làm bạn rối thêm.


6. ĐỪNG SỢ SỰ ĐỔI MỚI

- Mỗi năm sẽ có rất nhiều Bộ Sưu Tập Áo Cưới mới ra đời, với hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Thường thì những bộ sưu tập đó là những xu hướng mới nhất. Hãy cập nhật và thử lên cơ thể mình thật nhanh nhất và đừng ngại đổi mới. Biết đâu kiểu dáng đó thật sự phù hợp với bạn thì sao. Hoặc biết đâu bạn sẽ là người đi tiên phong về một phong cách mới, sau đó bạn bè sẽ bắt chước bạn thì sao.

- HD Bridal cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc tới đây. Hy vọng những kiến thức trong bài viết này, sẽ giúp cho các bạn chọn được mẫu Áo Cưới cho bản thân phù hợp nhất.
Các bạn cần tư vấn thêm thông tin về May Áo Cưới thì hãy gọi qua số 01637072421 để lên lịch đặc hẹn nhé.

Địa chỉ: 31A Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM