BÍ QUYẾT GIÚP CÔ DÂU THẤP LÙN MẶT ÁO CƯỚI ĐUÔI CÁ ĐẸP

Có thể bạn không hình dung dáng váy cưới phù hợp với cơ thể bạn, nhưng bạn có thể biết sở thích mình muốn mặc một bộ váy cưới nào trong ngày trọng đại của mình. Thật tốt là thực tế các cửa hàng đều có thể áp dụng bất kì phong cách váy cưới nào cho bất kì vóc dáng cô dâu nào, không quan trọng chiều cao hoặc kích thước của họ. Vậy thì cô dâu có chiều cao khiêm tốn có thể mặc một chiếc váy cưới nàng tiên cá được không.

Các chuyên gia của HD Bridal có thể tư vấn trả lời hết tất cả các câu hỏi dưới đây, để các nàng có chiều cao khiêm tốn thêm phần tự tin hơn khi mặc váy cưới nàng tiên cá.

Hãy dành nhiều thời gian để chọn cho mình kiểu dáng váy để may áo cưới cao cấp phù hợp nhất với cơ thể của mình nhé. 

May Áo Cưới Cao Cấp | HDBridal.Com

Tôi thích và rất muốn mặc váy cưới đuôi cá, nhưng chiều cao tôi chỉ có 1m50 và hơi mập, tôi lo lắng khi mặc lên người sẽ trong lùn hơn. Liệu tôi có nên chọn may kiểu dáng áo cưới này không?

Điều gì trái tim bạn đã thích, thì không gì có thể cản trở nó, đừng lo ngại về chiều cao cản trở khao khát cháy bỏng đó. Một người thợ giỏi sẽ làm tốt công việc của mình và váy cưới nàng tiên cá phù hợp cho các cô dâu bất kể chiều cao. Trao đổi rõ ràng những điều bạn quan tâm với người bán hàng hoặc người thiết kế, họ sẽ giúp bạn làm nổi bật điểm mạnh trên cơ thể bạn. Để phát huy tối đa chiều cao, hãy đảm bảo rằng áo cưới được thiết kế dài qua hong và xòe ra ngay trên (không dưới) đầu gối, điều này sẽ đảm bảo tạo ra ảo giác chiều dài cho đôi chân. Thêm đôi giày cao gót nữa để tối đa hóa chiều cao nhé.

Kiểu dáng váy cưới nàng tiên cá phù hợp với vóc dáng nào? 

Câu trả lời là phù hợp với tất cả vóc dáng những cô dâu nàng thích và khao khát mặc váy cưới kiểu dáng nàng tiên cá. Nhưng cũng phải lưu ý vài điểm. Một là phải may theo số đo của mình. Hai là tập mang giày cao gót tập di chuyển cho thật nhuần nhuyễn nhé.

Nhờ may theo số đo chính xác cho cô dâu, nên váy cưới đuôi cá sẽ làm nổi bật những đường cong trên cơ thể, thậm chí tạo thêm những đường cong vốn dĩ không có. May váy cưới đuôi cá cao cấp là phong cách phù hợp với những nàng thích dáng người đồng hồ cát lắm đấy.

Bí Quyết Mặc Áo Cưới Đuôi Cá Tôn Dáng

Cô dâu thấp lùn mặc kiểu dáng váy cưới nào sẽ phù hợp?

Rất nhiêu cô dâu thấp lùn mong muốn mình mặc một kiểu váy cưới làm tôn vóc dáng cao hơn, ốm hơn và che dấu những khuyết điểm trên cơn thể mình. Nhưng hầu hết tất cả đều lựa chọn kiểu dáng không phù hợp, thậm chí làm cho cơ thể lùn hơn, mập hơn. Theo các chuyên gia tư vấn, cô dâu thấp nên chọn nhữn mẫu váy cưới đơn giản và sang trọng. Càng tối giản càng tốt nha.

Nhưng kiểu dáng gợi ý làm cô dâu thấp lùn – cho cao hơn – dài hơn và hết sức đơn giản.

Váy cưới Amle – nhẹ nhàng và đơn giản.
Váy cưới OsLaLa –  ngọt ngào và sang trọng.