BẢO QUẢN VÁY CƯỚI ĐÚNG CÁCH

Chào các bạn,

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách BẢO QUẢN VÁY CƯỚI đúng cách. Bài viết hơi dài, các bạn chịu khó đọc. Mình sẽ cố gắng chắc lọc ngắn gọn hết sức, hy vọng đem đầy đủ thông tin đến cho các bạn, để ứng dụng được ngay.

Bước 1: GIẶT HẤP NGAY SAU ĐÁM CƯỚI
Tại sao phải giặt hấp ngay.

Mồ hôi có chất muối mạnh, dễ làm mục quần áo và xuống màu, nếu bạn không nhanh chóng khử ngay.

Nên chọn những nơi giặt hấp uy tín và chất lượng. Nhiều cửa hàng giặt hấp họ dùng quá nhiều chất tẩy, sẽ làm váy của mình xuống màu và nhanh mục vải, đường chỉ.

Giá cao một chút cũng không sao nhưng được việc là ok bạn nhé.


Bước 2: BỎ VÀO TÚI CHUYÊN ĐỰNG VÁY CƯỚI

Vì sao mình phải bỏ vào túi.
Với nhiều lý do váy cưới luôn bị bám bụi và bốc mùi. Vì khi bỏ vào túi, bạn đã tránh các tác nhân như: bụi, không khí ẩm mốc, làm cho váy cưới của mình xuống màu rất nhanh.

Có một điều LỢI nữa khi bạn cho váy cưới mình vào túi, tránh những côn trùng như gián, thằn lằn... chui vào, nằm chết trong đó. Lâu ngày dài tháng sẽ bốc mùi rất hôi.

Túi đựng váy cưới được bán rất nhiều ở chợ Tân Bình, hoặc các chợ chuyên bán vải khác. Nếu không có thời gian bạn có thể liên hệ bên mình mua giúp. Chứ mình không có bán nhé.


Bước 3: MÓC TREO VÁY
Nên xài móc váy bằng inox hơn là móc váy gỗ.

Điều này nghe có vẻ ngộ nghỉnh đúng không. Nhưng theo kinh nghiệm của bản thân, nếu bạn muốn bảo quản lâu dài, thì nên treo váy cưới bằng móc inox.

Vì sao. móc gỗ treo một thời gian sẽ bị giòn và mục. Chưa nói gỗ để lâu sẽ tiết ra mùi hôi.

Lời khuyên mà bạn nên tìm một móc inox treo lên. Vì inox là một chất liệu chắc chắn, không rỉ sét.


Bước 4: TREO Ở NƠI KHÔ RÁO

Treo vào tủ đồ. Tìm một góc nào đó treo mà không cần phải xê dịch nhiều. Treo ở góc tủ chẳng hạn.

Nếu tủ của bạn quá tải, thì hãy cố gắng tìm một nơi khô ráo nhất trong phòng ngủ của bạn nơi bạn có thể nhìn thấy hằng ngày. Điều này cũng rất thú vị, vì bạn có thể nhớ nhiều kỉ niệm đẹp đám cưới của 2 vợ chồng khi nhìn nó.


Bước 5: BỎ TÚI THƠM VÀO TÚI ĐỰNG VÁY CƯỚI

Túi thơm có tác dụng gì mình nghĩ chắc chắn ai cũng biết. Nhưng chưa chắc ai cũng nhớ để bỏ vào.

Để giúp váy cưới của bạn luôn thơm tho. Nên chọn những mùi theo sở thích của bạn nhé. Đừng dùng mùi quá gắt, đôi khi phản ứng ngược lại làm bạn khó chịu đó.


Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tích luỹ một điều gì đó để ứng dụng cho riêng bản thân mình. Để bảo quản được bộ Váy Cưới Xinh Đẹp của mình một cách tốt nhất.

Các bạn cần tư vấn thêm thông tin về May Áo Cưới thì hãy gọi qua số 01637072421 để lên lịch đặc hẹn nhé.

Địa chỉ: 31A Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM