4 XU HƯỚNG VÁY CƯỚI MÙA ĐÔNG NĂM 2018 - 2019

Với những bộ sưu tập Áo Cưới Cô Dâu mới năm 2018 và chớm sang năm 2019, chúng ta nhìn lại những năm qua thì chủ nghĩa tối giản được chờ đợi từ lâu đã và đang lên ngôi rất mạnh mẽ.

Xu hướng hàng đầu năm nay sẽ là sự pha trộn giữ sang trọng tinh khiết của những bộ váy chất liệu phi bóng và sự tối giản hết cỡ dành cho những Cô Dâu thích đơn giản. Chúng tôi đang rất phấn khởi chờ đón xu hướng may áo cưới cao cấp sắp tới. Dưới đây là 4 xu hướng nổi bật trong mùa cưới năm nay dành cho Cô Dâu rất được chờ đón tại việt nam.

1. Váy Đính Ngọc Trai

Không có gì mới lạ khi cô dâu xinh đẹp khoắc lên người bộ váy cưới được đính ngọc trai, hết sức thanh lịch và kiêu kỳ. Ngọc Trai đang là một xu hướng trở lại mạnh mẽ bằng những tính nắng thiết kế mới như được kết hợp vào dây đai, phụ kiện cài tóc, lúp và dùng làm vòng cổ cùng khuyên tai cực kỳ sang trọng.

2. Váy Cưới Basic Bohomian

Phong cách Váy Cưới Bohomian dần lớn mạnh và chiếm vị trí độc tôn trong các danh sách lựa chọn váy cưới của các Cô Dâu Việt. Khi cô dâu mặt váy theo phong cách bohomian sẽ giúp nàng mát mẻ và di chuyển nhẹ nhàng hơn trong buổi tiệc cưới của mình. Điều dễ nhận biết của phong cách váy cưới này là nhẹ nhàng, ít ren hơn, dùng vãi bóng nhẹ hoặc bóng lụa rất gợi cảm và nữ tính, thu hút mọi ánh nhìn.

 

3. Hiệu Ứng Meghan Markle

Các họa tiết cầu kỳ hoặc thêm những phần tô điểm đều đã là quá khứ, nhờ những bộ Váy Cươi Cô Dâu thiết kế tăng sự tối giản và kiềm chế những chi tiết thừa. Theo hiệu ứng của Công nương Meghan Markle tối giản, tinh tế của giới thượng lưu thập niên 90 đã lên ngôi. Những mẫu áo cưới bohemian cũng nổ lực tiết chế nhiều họa tiết ren, để tối giản nhất có thể. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cô dâu thích sự tinh tế, sang trọng và đơn giản.

4. Váy cưới 2 in 1

Một ý tưởng rất mới mẻ, chắc chắn phong cách váy cưới 2 in 1 sẽ là xu hướng còn kéo dài nhiều năm nữa vì những lợi thế của nó mang lại. Cô dâu có thể tháo rời phần đuôi váy để mặc bộ áo cưới đơn giản nhẹ nhàng lúc đi bàn, hoặc có thể gắn đuôi vào khi làm Lễ, đi từ dưới lên Lễ Đài thật là lộng lẫy biết bao. Một kiểu váy cưới với 2 phong cách khác nhau là một điều tuyệt vời để cô dâu có thể tiết kiệm thêm chi phí và đỡ phải mất thời gian thay đồ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều mẫu áo cưới mới dành cho các cô dâu, để các nàng có thể chọn cho mình 1 mẫu áo cưới phù hợp cho bản thân mình thích nhất.